Writing services

สวัสดีครับ! English

ผมชื่อ ‘แซม’ นะครับ เป็นนักเขียนมืออาชีพ ผมมีประสบการณ์เขียนเนื้อหา SEO ให้กับแบรนด์และธุรกิจ สตาร์ตอัปต่างๆ ทั่วเอเชียกว่า 5 ปี นอกจาก SEO แล้ว ผมก็ยังเขียนงานได้อีกหลายรูปแบบเลยครับ ตั้งแต่งานเขียนสำหรับสื่อสิ่งพิมพ์ ไปจนถึงบทความออนไลน์เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายของคุณบนเว็บไซต์ เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์

ส่วนบทความต่างๆ ที่ตีพิมพ์บนเว็บไซต์นี้เป็นเรื่องราวและมุมมองในชีวิตประจำวันของผมเองครับ เพราะผมอยากให้ได้คุณรู้จักตัวตนของผมมากขึ้นและมั่นใจว่าคุณกำลังทำงานกับคนที่เป็นมิตร รอบรู้ เชื่อถือได้ และมีความคิดสร้างสรรค์อย่างผม ผมเป็นนักเขียนที่รู้จักอินเทอร์เน็ตดีและรู้ว่าเนื้อหาแบบไหนน่าสนใจ คนอย่างผมนี่แหละครับที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นที่นิยมมากขึ้นบนโลกออนไลน์

ลองแวะดูตัวอย่างผลงานของผมได้ที่นี่เลยครับ

สมัยนี้ ผมเชื่อว่าทุกคนคงทราบกันดีว่าการเขียนคอนเทนต์สำหรับเว็บไซต์โดยเฉพาะนั้นไม่ใช่แค่คำสวยหรูที่ฟังดูไร้สาระอีกต่อไป เพราะมันสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจของคุณได้จริงๆ และผมมั่นใจว่าผมจะเติมเต็มความต้องการของคุณได้ด้วยงานเขียนคุณภาพที่มาพร้อมกับคีย์เวิร์ดยอดนิยมซึ่งผ่านการศึกษาค้นคว้ามาเป็นอย่างดี จนทำให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้นและเติบโตอย่างต่อเนื่องแน่นอนครับ

คนอื่นพูดถึงผมอย่างไร

“แซมทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการดึงดูดให้คนเข้าเว็บไซต์มากขึ้นๆ ทุกๆ เดือน (จนจำนวนคนเข้าเว็บเติบโตแบบก้าวกระโดด) ฉันเคยทำงานกับนักการตลาดมามากมาย และฉันพูดได้เลยว่าอัตราการเติบโตจากงานของเขาเป็นอะไรที่โดดเด่นและน่าทึ่งมากๆ”

  • ชาร์เมน เฉิน (Charmaine Chen) ผู้จัดการฝ่ายดูแลความสำเร็จของลูกค้า, Hubspot สิงคโปร์

“แซมทำงานร่วมกับกับสตาฟของเรา 2 ทีมที่ออสโล เขาเป็นคนน่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ แปลภาษาอังกฤษได้ดีมาก มีความสนใจและรอบรู้ในสิ่งที่ตัวเองทำ ซึ่งต่างเป็นเป็นคุณสมบัติที่เรามองหา เขายังมีบทบาทในการระดมสมองเพื่อผลิตงานเขียนเชิงข่าวกับเราด้วย”

  • อันเดร์ ทเวโกร์ด (Anders Tvegård) ผู้สื่อข่าวต่างประเทศ, สำนักข่าว NRK นอร์เวย์

 

ติดต่อผม พร้อมอธิบายเนื้อหาบทความที่คุณต้องการได้เลย!

อีเมล์ sam@saminbangkok.com